Giỏ hàng

0981 641 800, 0967 521 800

Giới thiệu

BetaGalaxy lấy sản phẩm từ khắp nơi trên thế giới, nhập khẩu trực tiếp từ một số nhà sản xuất lớn nhất và được kính trọng nhất trên toàn cầu. Sản phẩm trong nước cũng được lựa chọn từ các nhà máy uy tín và có môi trường làm việc chuyên nghiệp. Toàn bộ nguyên liệu cũng như phụ gia cấu thành nên sản phẩm đều phải đáp ứng tiêu chuẩn an toàn sức khỏe và thân thiện môi trường. Ngoài những sản phẩm nội thất với yêu cầu và tiêu chuẩn châu âu.  BetaGalaxy còn cung ứng những tác phẩm nghệ thuật như tranh vẽ bởi các họa sỹ châu âu, đặc biệt từ Ý với đầy đủ các giấy tờ đi kèm. Gốm sứ nghệ thuật từ Việt Nam, Trung Quốc. Tượng đá-đồng nghệ thuật được sản xuất từ châu Âu và tỉnh Hà Bắc-Trung Quốc. Với sứ mệnh mang đến dịch vụ cung ứng đồ nội ngoại thất có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng và đúng giá. Ban lãnh đạo cũng như toàn thể nhân viên BetaGalaxy luôn sát cánh cùng khách hàng để cùng xây dựng những tổ ấm mang phong cách riêng đó.

Tại sao nên mua nội thất từ BetaGalaxy?

Mua đồ nội thất cho ngôi nhà của bạn là một khoản đầu tư trong tương lai của bạn. Cho dù bạn mới bắt đầu ở ngôi nhà đầu tiên hoặc đã có một không gian sống thoải mãi, có thể bạn vẫn cần tăng cường thêm để phù hợp với một gia đình đang phát triển, thậm chí có thể bạn muốn trang bị căn nhà bạn thành một nơi nghỉ dưỡng mang phong cách riêng, với bất kể động lực nào, BetaGalaxy tự tin rằng bạn sẽ tìm thấy đồ nội ngoại thất chất lượng và đúng giá. Tại BetaGalaxy, chúng tôi liên tục cập nhật nhà máy sản xuất, đơn vị đối tác để có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng, đó là lý do tại sao chúng tôi có thể cung cấp đồ nội thất đẹp độc đáo với giá cả phải chăng không thể tin được. Mong muốn người tiêu dùng được mua giá xuất xưởng cho dù là đồ sản xuất trong nước hay nhập khẩu là giá trị cốt lõi mà chúng tôi hướng tới. BetaGalaxy mong muốn được mang đến một dịch vụ hoàn hảo cũng như gói cước chìa khóa trao tay cho khách hàng. Một khi bạn thấy những báo giá cũng như sản phẩm của chúng tôi bạn cũng sẽ đồng ý đồ nội thất của BetaGalaxy cho đến nay là đồ nội thất có giá trị tốt nhất thị trường việt nam

Thiết kế & Sản xuất

Tất cả các sản phẩm nội thất của chúng tôi đều có hệ thống kết cấu và khung được bảo hành trọn
đời. Vui lòng tham khảo thông tin bảo hành của chúng tôi để biết chi tiết đầy đủ. 
Tất cả các khung sản phẩm nội thất được xây dựng từ sự kết hợp của các thành phần cấu trúc, được thiết kế để cung cấp sức mạnh và độ bền của khung trong nhiều năm. Mỗi thiết kế có một phương pháp sản xuất hơi khác nhau nhưng đặc điểm chung cho tất cả các phương pháp này là:

Gỗ cứng sấy khô đóng vai trò là hỗ trợ cấu trúc chính

Lõi xốp mật độ cao đàn hồi trong tất cả các đệm

Làm đầy sợi polyester mạnh mẽ và điền dacron để hỗ trợ và hình dạng

Lò xo Zig-Zag hoặc hỗ trợ ghế vải thun co giãn rất căng

Hệ thống thành viên của BETAGALAXY

Địa chỉ: Tòa nhà BetaViet, Số 9A, đường Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Địa chỉ

Địa chỉ showroom: Tầng 5, tòa nhà BetaViet, số 9, đường Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Văn phòng: Tầng 6, tòa nhà BetaViet, số  đường Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội.